Aroma Beach Resort & Spa mui ne

Unknown 23:44:00

Thông tin khách sạn

Aroma Beach Resort & Spa mui ne  trên bờ biển của thành phố Phan Thiết, có bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

 Chỉ 190km đi từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Resort chào đón tất cả mọi người với bầu không khí ấm cúng, nơi khách có thể thư giãn với những dịch vụ cao cấp hàng đầu.
aroma beach resort
Phong cách độc đáo của Aroma Beach Resort & Spa - sự kết hợp của thiên nhiên và hiện đại - sẽ đem đến những kỷ niệm khó quên. 
Aroma Resort phan thiet
Aroma Beach Resort & Spa
Aroma Beach Resort & Spa có tổng cộng 52 phòng nghỉ và villa trong không gian đầy màu xanh và hương thơm. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi và có cảnh vườn hoặc cảnh biển.
Aroma Resort phan thiết
Aroma Beach Resort & Spa
Nhà hàng Tasty 120 chỗ ngồi phục vụ khách cả ngày, cùng với quầy Bar bên hồ bơi và Sky Bar luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách vị trí lý tưởng và hội tụ những tinh tuý của nghệ thuật ẩm thực đến hương vị Á, Âu truyền thống Việt Nam do chuyên gia chế biến trong và ngoài nước đảm nhiệm.
Aroma Beach Resort phan thiết
Hệ thống phòng hội nghị - hội thảo lớn không gian sang trọng với đầy đủ trang thiết bị nghe nhìn đáp ứng được những hội nghị và sự kiện đẳng cấp quốc tế. Khu du lịch vui chơi giải trí: Spa, bể bơi, sân goft mini, sẽ giúp bạn tái tạo sức khoẻ, sắc đẹp và tăng thêm hương vị cuộc sống. Trung tâm du lịch chuyên tổ chức các tour trong nước và quốc tế, hệ thống dự phòng, internet tốc độ cao và wifi, phục vụ và giám sát an ninh 24/24h.

Chính sách khách sạn

  • Chính sách trẻ em và giường phụ
-Trẻ em dưới 12 tuổi miễn phí tiền phòng khi ở cùng bố mẹ (tối đa 1 trẻ). Trẻ em từ 6-12 tuổi phụ thu ăn sáng 192.000vnd/trẻ không bao gồm giường phụ.
-Trẻ em trên 12 tuổi tính như người lớn.
-Giường phụ: 682.000vnd/người/đêm
  • Chính sách hủy phòng:
- Huỷ phòng trước 10 ngày (không kể T7, CN, ngày Lễ) không tính phí
- Huỷ phòng từ 10 ngày (không kể T7, CN, ngày Lễ) tính 100% phí tiền phòng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

2 nhận xét

Write nhận xét