Khách sạn Galliot Nha trang

Unknown 01:53:00
Thông tin khách sạn

Khách sạn Galliot Nha trang là một trong những khách sạn 4 sao mới tại Nha Trang, khai trương vào ngày 15/01/2014, gồm 134 phòng với các trang thiết bị hiện đại và sang trọng, với hai nhà hàng Á, Âu, phòng hội thảo, dịch vụ giải trí Karaoke, Spa…, dịch vụ cho thuê xe đáp ứng nhu cầu tham quan hoặc đi công tác của Quí khách.

Khách sạn Galliot Nha trang, Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp,được đào tạo tại các khách sạn và resort 5 sao, với phương châm“Sự hài lòng của Quý khách là niềm tự hào cho dịch vụ của chúng tôi” chắc chắn sẽ phục vụ cho chuyến đi của Quý khách đến Nha Trang thêm ấn tượng và đáng nhớ.

Khách sạn Nha trang Gallot tọa lạc tại khu phố Tây đường Nguyễn Thiện Thuật Thành Phố Nha Trang, cách bãi biển 2-3 phút tản bộ, cách Sân bay Quốc Tế Cam Ranh 25 phút.Đây chính là điều kiện thuận lợi và lý tưởng cho khách du lịch cũng như các doanh nhân trong những chuyến đi công tác hoặc du lịch đến Nha Trang.

Chính sách khách sạn

Chính sách trẻ em:

- Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí ăn sáng khi sử dụng chung giường với bố mẹ (tối đa 02 trẻ em/ phòng)

- Trẻ em từ 5 đến11 tuổi sử dụng chung giường với bố mẹ không đặt gường phụ, sẽ tính phí ăn sáng 70% (tối đa 02 trẻ em/phòng)

- Trẻ em 12 tuổi tính theo phụ thu như người lớn.

Chính sách hủy phòng:

Thanh toán 100% giá trị đặt phòng nếu hủy phòng trong vòng 7 ngày so với ngày đến (trừ T7,CN

Khách sạn havana nha trang

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Write nhận xét
22:32 8 tháng 11, 2014 delete

khách sạn này gần chợ đêm nha trang

Reply
avatar