Khách sạn Havana nha trang

08:23:00


Best Western Premier - khách sạn Havana Nha Trang là khách sạn 5 sao, được đầu tư theo mô hình khách sạn đa sở hữu. Với chiều cao 41 tầng, Best Western Premier - Khách sạn Havana Nha Trang là khách sạn cao nhất thành phố biển hiện nay. Khách sạn khoảng 1000 phòng lưu trú.Ngoài ra, khách sạn còn có nhiều hạng mục tiện ích như: đường hầm nối khách sạn với bãi biển, nơi đậu trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, bể bơi, nhà hàng, hội trường, khu vực spa, bar..
Một tuyệt phẩm với cung cách sử dụng đa năng của nhiều loại phòng...

Nơi để bạn thả hồn thư giãn trong tiếng nhạc dịu êm trên nhà hàng caffe tại tầng 38, nơi bạn có thể đưa mắt ngắm nhìn cả thành phố biển Nha Trang, hay ngước nhìn các vì sao trong đêm bằng hệ thống kính thiên văn thật lạ, hay đơn giản hơn là được thoải mái đắm mình trong làn nước trong xanh của hồ bơi, dù là buổi sáng sương mai, hay trong ánh hoàng hôn của buổi chiều đầy nắng.


Khách sạn Havana nha trang Tọa lạc ngay trên con đường Trần Phú với những hàng dừa xanh ngát, nằm trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới, Nha Trang Plaza như là một tuyệt phẩm của thiên nhiên ban tặng, một điểm nhấn vô cùng thú vị mà con người dành tặng riêng cho nhau, một điểm dừng chân cho những lúc bạn thấy cần được thư giãn, nghỉ ngơi đôi chút.Địa chỉ: 38 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

3 nhận xét

Write nhận xét
19:30 16 tháng 11, 2014 delete

khách sạn 5 sao có khuyến mãi thường xuyên ở nha trang

Reply
avatar
Nặc danh
23:55 16 tháng 11, 2014 delete

khách sạn 5 sao nha trang

Reply
avatar
03:51 19 tháng 11, 2014 delete

khách sạn 5sao trung tâm nha trang

Reply
avatar