Nghỉ Tết tại khu du lịch Hồ Tràm

Unknown 11:44:00
Hồ Tràm có dải bờ biển dài trên đường từ Long Hải đi Bình Châu, thuộc huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Cách TP HCM khoảng 120 km và Vũng Tàu khoảng 30 km, đi xuôi về phía Bắc.
The Grand Ho Tram Strip Resort Vũng Tàu 02
Hồ Tràm không ồn ào, náo nhiệt, biển rất xanh trong với bờ cát mịn. Biển nơi đây còn khá hoang sơ, nhưng không vì thế mà đìu hiu, thiếu các dịch vụ du lịch cao cấp. Nơi đây tập trung khá nhiều khu du lịch, resort, biệt thự sang trọng quy mô lớn như Vietsovpetro Resort, The Grand Hồ Tràm Strip, biệt thự Sanctuary Hồ Tràm... Đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cao cấp nhất của du khách trong việc lưu trú, nghỉ ngơi hay thư giãn.
vietsovpetro resort hồ bơi
Điều làm du khách ấn tượng nhất là thú vui thưởng thức các món ăn hải sản tươi sống từ ghe câu, ghe lưới về trong ngày. Bạn có thể chọn mua các loại hải sản và mang vào nhờ nhà hàng chế biến những món ăn theo sở thích.
Vietsovpetro resort quầy ba
Được tắm biển thỏa thích, tắm mình trong không gian, thiên nhiên mát mẻ trong lành, nhưn gột rửa đi những khó nhọc bụi trần của ngày thường lắm bon chen. Chưa thỏa với sóng biển, những bãi cát trắng trải dài như vô tận quyện vào màu xanh ngắt của biển trời. Với những làn gió rì rào như ru ngủ vào mỗi buổi chiều. Thì bạn có thể đổi gió bằng dịch vụ tắm suối khoáng nóng Bình Châu, cách đó không xa.
Lời khuyên cho bạn khi muốn đi du lịch Hồ Tràm, là nên đặt phòng khách sạn trước, vì sẽ rất vất vả khi tìm phòng khách sạn mỗi kỳ nghỉ cuối tuần hay ngày lễ.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »