Biệt thự Villa An bình Nha Trang

Unknown 16:36:00
Biệt thự Villa An bình Nha Trang nghỉ dưỡng tại Nha Trang giá hấp dẫn cho khách đoàn đặc biệt vào dịp hè . Biệt thự Villa An Bình Nha Trang nằm trong khu đô thị biển cao cấp An Viên, cạnh khu du lịch nổi tiếng Vinpearland – Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Phía nam đường Trần Phú gần cảng du lịch Cầu Đá – cách trung tâm thành phố khoảng 3 km, mất 4 phút đi bằng ô tô.

Biệt thự Villa An Bình Nha Trang riêng biệt hoàn toàn yên tĩnh, được trang bị đầy đủ tiện nghi – cao cấp – sang trọng – hiện đại: bếp nướng BBQ, garage đậu xe, người phục vụ theo yêu cầu… nội thất Biệt thự Villa An Bình Nha Trang được bố trí hài hòa trong không gian ấm áp thân mật sẽ mang đến cho gia đình hoặc bạn bè không gian sinh hoạt thoải mái.
Ngoài ra, quý khách sẽ được sử dụng những dịch vụ miễn phí như wifi miễn phí, bảo vệ 24/24 và những ưu đãi đặc biệt khác. Đến với villa an bình nha trang của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và cung cấp tất cả các dịch vụ ăn uống – vui chơi – mua sắm – giải trí với giá tốt nhất mà không phải qua khâu trung gian


Phòng ngủ


Phòng khách An Bình Villa Nha Trang


Đặt villa nha trang gọi số 028.71060258


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »