Khách sạn Hàm Luông Bến Tre

Unknown 19:12:00

Khách sạn Hàm Luông Bến Tre, hàm luông mang tên một con sông uốn lượn quanh thành phố bến tre, khách sạn hàm luông này  với vị thế hoành tráng nằm ngay trung tâm thành phố, đối diện bờ sông Bến Tre hiền hòa, thơ mộng, gần các khu thương mại, các trụ sở, văn phòng và các cơ quan lớn trong tỉnh, đạt tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên tại Bến Tre: với 66 phòng nghỉ được trang bị hiện đại, sang trọng và rất tiện nghi, các công ty hay gửi đoàn khách đến khách sạn này và khách lưu trú công tác ở khu công nghiệp bến tre ở khách sạn hàm luông này.
Vườn Hoa Khách Sạn 

Ngoài phòng nghỉ, Khách sạn Hàm Luông Bến Tre có các dịch vụ bao gồm: Hệ thống Nhà hàng bên trong Khách sạn, rộng rãi và sang trọng phục vụ từ 500 đến 800 khách; cùng các phòng ăn gia đình ấm cúng luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho Quý khách.


Phòng Double 

Các dịch vụ Steambath, Sauna, Massage, Jacuzzi, Phòng thư giãn, Karaoke, Hồ bơi ngoài trời, Phòng tập thể dục, Cà phê sân thượng… luôn giúp cho Quý khách cảm thấy thoải mái, hài lòng khi nghỉ ngơi tại Khách sạn Hàm Luông.


Sông Hàm Luông 

Với nhu cầu tổ chức họp mặt, gặp gỡ, giao lưu;  Khách sạn Hàm Luông Bến Tre còn có các phòng Họp, phòng Hội thảo, Hội trường có sức chứa từ 50 đến 400 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. Năm 2009 khách sạn Hàm Luông đã phục vụ trên 24.000 lượt khách,trong đó có trên 6.000 khách quốc tế. Công suất phòng nghỉ tăng 30% so năm 2008. 


Con Sông Hàm Luông bến tre 
Đến với khách sạn Hàm Luông Quý khách sẽ tận hưởng được những ngày nghỉ ngơi thoải mái

Nguồn thông tin :  seaside vung tau

Công ty TNHH MTV Du Lịch VIETRIP 
ĐẶT PHÒNG : 1900558853 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Write nhận xét
18:19 3 tháng 10, 2015 delete

khách sạn 3 sao đẹp ở bến tre

Reply
avatar