Hoa vàng trên cỏ xanh - Du lịch khám phá đất Phú Yên

14:26:00
Phú Yên – một cái tên ai cũng đã từng nghe qua với nhiều bãi biển đẹp. The grand hồ tràm -  Phú Yên là tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ. Phía Bắc giáp tỉnh Bình Định, Phía Nam giáp tỉnh Khánh Hòa, Phía Tây giáp tỉnh Đắk Lắk và Gia Lai, Phía Đông giáp biển Đông. Hồng Bin Bungalow Phú quốc -  Cách thủ đô Hà Nội 1.160km, cách Đà Nẵng 400km, cách TP Hồ Chí Minh 560km, TP Tuy Hòa là tỉnh lỵ. Nơi đây là địa điểm cho các du khách có thể đến để du lịch mùa hè này và nó còn là nơi để các 
- Ngày 1: Di chuyển ra Phú Yên.
Nếu bạn đi từ Sài Gòn ra thì có thể đi những chuyến xe về Tuy Hòa – Phú Yên, vietsovpetro resort bạn chỉ mất 12h đồng hồ và hơn 500.000/ 1 người tiền xe khứ hồi. Nếu bạn đi từ Hà Nội thì mất nhiều thời gian và tiền vé hơn vì chặng đường ở đây xa hơn.
Cuộc hành trình khám phá nơi đây bắt đầu.Khách sạn kỳ hoà vũng tàu Bạn sẽ nhận phòng và sắp xếp đồ đạc của mình. Để tiện cho chuyến đi tham quan, bạn có thể thuê xe máy làm phương tiện riêng cho bạn, giá xe là 80.000-120.000đ chiếc/ 1 ngày. Buổi sáng nơi đây bạn có thể dùng điểm tâm sáng với cháo mực tươi – đặc sản Phú Yên.Đến với ngọn hải đăng Đại Lãnh (Mũi Điện), bạn sẽ đón bình minh trên vùng biển bao la, đứng trên ngọn hải đăng này bạn có thể ngắm toàn bộ cảnh vật và những con tàu ngược trên biển.Osaka village đà lạt  10h chúng ta sẽ đi qua Đèo Cả, ngắm vịnh Vũng Rô và khám phá cách sống của người dân nơi đây. 11h ăn trưa với những món ngon hấp dẫn như cơm gà, cá ngừ, cháo hàu…Đến 14h du khách sẽ được tham quan núi Nhạn, nơi đây bạn có thể nhìn bao quát toàn cảnh đẹp thành phố Tuy Hòa. 16h là lúc thích hợp để bạn đi tản bộ dạo mát ngắm cảnh biển đẹp nơi đây.

Buổi tối, bạn sẽ tiếp tục khám phá ẩm thực tối với nhiều món hải sản nướng, đừng bỏ lỡ món cá ngừ đại dương nhé. 20h dạo quanh thành phố thưởng thức cafe cùng bạn bè nhé và sau khoảng 2h đồng hồ các bạn có thể về phòng nghỉ ngơi.

- Ngày 2: Gành đá Dĩa – Nhà thờ Mằng Lăng -  Đầm Ô LoanCũng như thường lệ, buổi sáng tinh mơ là thời điểm đẹp nhất để bạn ngắm bình minh lên tại nơi đây. Sau đó chúng ta tiếp tục cuộc hành trình, trước tiên phải đáp ứng dạ dày của bạn đã chứ đúng không? Chúng ta sẽ ăn sáng những quán dọc con đường Tuy Hòa.
8h bắt đầu khởi hành chuyến đi về phía Bắc và tham quan nơi đây. Đến Gành Đá Dĩa – một trong những nơi nổi tiếng của Phú Yên. Bãi đá được ví như hàng nghìn viên ngọc đen nổi bật giữa biển xanh và sóng trắng. 11h đến Mằng Lăng -  nhà thờ cổ lâu đời nhất ở Việt Nam. 13h, đã đến giờ ăn trưa rồi, để tiện cho chuyến tham quan du khách có thể tự chuẩn bị đồ ăn trưa cho mình như bánh mì, đồ hộp…và tiếp tục chúng ta tham quan Đầm Ô Loan, đến nơi đây bạn có thể vừa thưởng thức món hàu và sò huyết vừa ngắm cảnh đẹp làm say lòng người. Và đã đến nơi đây thì bạn không nên bỏ lỡ những bức ảnh đẹp nhé!
Sau khi tham quan cảnh đẹp nơi đây, trời cũng đang dần tối, bạn có thể về lại trung tâm thành phố để ăn tối và sau đó sắp xếp đồ đạc để về lại thành phố Sài Gòn hoặc Hà Nội.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »