Hải Sản Vũng Tàu ngon không thể chối từ

16:09:00
Cùng bước chân ra những khu ăn uống của Vũng Tàu mà khám phá những món hải sản tươi ngon tuyệt vời của thành phố biển nơi này. Các hải sản nơi này điều được đánh bắt và mang vào trong ngày nên rất là tươi ngon, thịt ngọt ngào, tạo ra những cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức những món ăn hải sản Vũng Tàu. khi các bạn nghi ngơi tại khách sạn new ware vũng tàu thì việc thưởng thức những món hải sản tươi ngon của Vũng Tàu dễ dàng hơn bao giờ hết.Các bạn có thể ghé những nhà hàng sang trọng tới những quán cóc ven bờ biển điều có thể thưởng thức được những hải sản vô cùng ngon tại nơi này, Paradsie resort vũng tàu Với những tàu cá sáng nào cũng vào làm cho hải sản nơi này tươi ngon vô cùng, Ngồi trên bãi biển thưởng thức những món nướng từ hải sản làm vài lon bia và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời từ nói.Món óc móng tay là món được xem là đặt sản của nơi này ngon ngọt tuyệt vời các bạn, con này có thể chế biến được nhiều món khác nhau như là rang me, nương mỡ hành nhưng mình thích nhất vẫn là món óc móng tay nướng mỡ hàng. bạn hãy thưởng thức món này khi đến với Vũng Tàu nhé.


Sò huyết là một món ngon nữa không thể bõ qua khi thưởng thức hải sản Vũng Tàu. Sò này làm sạch xào với ít mớ và tỏi cho ít me nữa cho chua chua trang trí bằng một vài cọng hành làm cho thêm phầm hấp dẫn cho món ăn tại này, rất ngon đảm bảo với các bạn.Tôm tít là mốn ăn ngon vô cùng, ngon hơn cả tôm tít thịt ngọt vô cùng, mịn màng tạo cảm giác khó tả khi ăn món này. ngon sô dách luôn nhé các bạn. Tôm tít thường được luột ăn với muối chanh là ngon nhất vừa ngọt vừa thơm.


Cá mú hấp: cá mú hấp với nước tương và rược thêm ít gừng và bùn vào làm cho thịt cá mền ngon, thơm mùi của gừng và rực ngọt từ thịt cá, và rất mèn. tạo ra cảm giác ngon miệng tuyệt vời  khi thưởng thức món ăn này.

Khi đến với Vũng Tàu để du lịch và thưởng thức những món ăn hải sản tại nơi này thì bạn có thể ở một số khách sạn hàng đàu tại nơi này để có được những khám phá dễ dàng và tiện nghi nhất cho việc du lịch của bạn tại Vũng Tàu. khách sạn cap saint jacques vũng tàu nơi có vị trí tuyệt vời cho những dự định ăn uống và khám phá Vũng Tàu.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 nhận xét:

Write nhận xét
18:56 8 tháng 11, 2016 delete

Mình vừa đi Vũng Tàu cách đây vài ngày mẹo nhỏ cho bạn nào có ý định đi Vũng Tàu thì dùng qua ứng dụng Traveloka nhé thằng này mới về Việt Nam nên giá cực rẻ các bạn click Đặt phòng khách sạn giá rẻ Vũng Tàu dùng xong mọi người chia sẻ giùm mình nhé. chắc cahứn các bạn sẽ có thêm 1 khoản để ăn uống đó

Reply
avatar