Khám phá nét đặt trưng riêng của điểm du lịch vũng tàu

17:25:00
( paradise vung tau ) - Biển vũng tàu nằm tại tỉnh bà rịa vũng tàu, mang vẻ đẹp của thiên nhiên hữu tình, vũng tàu là một quần thể thiên nhiên giữa biển và đất liền. Nơi đây còn là cửa khẩu giao lưu giữa việt nam với thế giới với nhiều hệ thống qua lại thuận tiện như đường biển đường bộ và đường hàng không.
Những lý do đó đã tạo nên một vũng tàu được nhiều người lựa chọn đi du lịch.

Vũng tàu.

Đến với thành phố vũng tàu du khách sẽ đước tận hưởng không khí thoáng mát, dễ chịu và bình yên. bên dưới là2. Khu du lịch đại nam

Kế bên vũng tàu là địa điểm du lịch mới được xây dưng tại bình dương đó là khu du lịch đại nam.


Với quy mô rộng lớn, đại nam sở hữu bên trong là tất cả, bao gồm: hồ bơi, biển sông, núi...tạo nên một mộ hình việt nam rông lớn, trong đó đáng quan tâm nhất là đền thờ đại nam quốc tự và dãy núi bảo sơn.

Không chỉ vậy, đại nam còn được biết đến với nhiều điều thú vị như: là nơi tập hợp của vùng thiên nhiên được mệnh danh là: "vườn thú của những con vật" vì đại nam sở hữu số lượng lớn những con thú hoang dã ( lên đến 100 loài thú trong sách đỏ ).

Ngoài ra, ở đây còn là nơi trưng bày những câu chuyện cổ xưa, những câu chuyện được ghi chép lại trên một hòn đá màu xanh đen ( nặng khoảng 15kg ) trên khe nứt của tảng đá mọc ra cụm hoa màu trắng muốt như tuyết đem lại cho bạn những trải nghiệm lý thú.

Đại Nam rộng lớn và hoành tráng, trò chơi phòng phú nhưng giá cả phải chăng. vừa lạ vừa độc đáo, xen lẫn giữa những tàng tích cổ xưa là những điều thú vị mang tính giải trí thời hiện đại.

 Còn chờ gì nữa mà hãy không nhanh đăng ký cho mình 1 vé đến với 1 trong 2 điểm du lịch hấp dẫn này.

Cảm ơn bạn đọc.
>> Thông tin xem thêm: khách sạn sammy vũng tàu

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »