Lotus Resort Vũng Tàu Thiết kế sang trong kiểu villa Du lịch Viettrip

09:25:00
   Lotus resort vũng tàu nơi mang lại cho các bạn sự tiện nghi thoãi mái với những không gian xanh rông rãi thoãi mái và những con đường phủ kín cây xanh trong khắp resort. Bay giờ thì resort đã đổi tên thành Lotus resort

   Không gian xanh là một điều luôn được chú trọng nhất của Lotus Resort làm cho không gian nơi này luôn hòa với thiên nhiên làm cho con người gần gủi với thiên nhiên. Bên cạnh đó còn tạo ra bầu không khí trong lành cho du khách khi ở tại khách sạn này.
   Các biệt thự Lotus Resort Vũng Tàu được thiết kế với kiến trúc vừa cổ vừa hiện đại mái cao kiểu như nhà rong của  những dân tộc tây nguyên, các mai ngói làm cho biệt thự lúc nào cũng mát mẽ dễ chiệu. Cùng với thiên nhiên xanh xung quanh làm cho resort này luôn có luồn không khí trong lành.

   Hồ bơi sạch sẽ trong lành, bạn có thõa thích vui chơi và tắm tại nơi này hổ bơi được bố trí ở một ví trí khá thuận tiện và hiện đại.
   Các khu biệt thự điều có thể nhìn ra biển một cách dễ dàng bạn có thể ngắm biển vào những buổi chiều hoặc là những buổi sớm mai một cách tuyệt vời tại biệt thự của những resort này.

   Phòng ngủ tại Lotus resort có được một không gian ấm cúng vô cùng tạo ra một sự thoãi mái tuyệt đối cho bạn nghi ngơi tại nơi này, với chất lượng của trang thiết bị và những trang trí của nội thất tạo cho bạn một cảm giác yên bình trong một giấc ngủ.

   Hành lang rộng rãi, ngồi tại nơi này nhăm nhi một ly cà phê hoặc ly trà hít thở không khí ngọt ngào của Lotus resort Vũng Tàu cũng là một trong những ý kiến tuyệt vời khi nghi ngơi tại nơi này.

   Với nhà hàng sạch sẽ trong chế biến, nguồn nguyên liệu sạch đó là lý do vì sao nhà hàng tại nơi này luôn được nhiều người yêu thích.

   Nơi này có chất lượng dịch vụ vô cùng tốt với những chính sách ưu đãi theo mùa, theo năm, tạo ra những niềm tin vô cùng lớn cho du khách khi ở tại nơi này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »