Alma Oasis Resort Long Hải tuyệt vời cho một chuyến đi

09:39:00
Thiên nhiên hoang dã hòa lẫn với những ngôi nhà, những căn phòng, những căn biệt thự tuyệt đẹp đã biến nơi này thành một thiên đường cho việc nghĩ dưỡng và du lịch. Alma Oasis Resort được biết đến với thiết kế nhẹ nhàng và trộn lẫn với không gian xanh. Nội thất chú trọng nhiều việc nghĩ ngơi và màu chủ đạo của nó là màu xanh nên tạo ra một cảm giác em đềm nhẹ nhàng, có cảm giác thân thiện với thiên nhiên.

>> xem thêm paradise vũng tàu resort
alma oasis resort với những xanh của cây, của biển của những ngọn núi đã biến nơi này thành một thiên nhiên tuyệt vời, tạo ra một bầu không khí trong lành từ những cây xanh, từ không khí biển. Khi nghĩ ngơi tại nơi này bạn sẽ có được một kỳ nghĩ tuyệt vời quên đi cuộc sống bận rồi đời thường, xa rồi chốn thị phi thành phố để về với không gian thiên nhiên hoang dã, nhẹ nhàng tuyệt vời của tự nhiên.
Những quán ăn, quán nước nằm ngay bờ cát trắng nhìn ra biển thiết kế nhẹ nhàng chỉ có che nắng phía trên còn xung quanh thì không làm gì cả để du khách có thể hứng trọn vẹn bầu không khí biển của resort này.Những ghe nằm nghĩ ngoài trời hiện đại hoa cỏ xung quanh nằm nghĩ ngơi hưởng thụ những tia nắng sớm của bình thưởng thức một ly cà phê, một tách trà đọc một cuốn tạp chí quả là một điều tuyệt vời tại nơi này. Nghĩ ngơi tại nơi này bạn sẽ có được một thế giới riêng tư cho bạn một không gian không bị quấy rày hay làm phiền gì cả. Alma Oasis Resort quả là một điều tuyệt vời cho một chuyến đi của du khách.


Phòng ngủ hiện đại xạch sẽ không gian rộng rãi, thoáng đãn được bố trí khá hài hòa ánh sáng đầy đủ, có ban công rộng rãi phòng tắm đúng chuẩn. Phòng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc nghĩ ngơi và giải trí trước khi ngủ của du khách như tivi, tủ lạnh, wifi..

Biển tại Alma Oasis Resort Long Hải khá tuyệt sóng biển em đèm, nhẹ nhàng cát trắng mịn màng với tại bãi biển của resort bạn có thể thỏa thích tắm biển, chơi những trò chơi trên biển, ngắm hoàng hôn, bình minh tuyệt vời trên biển.

Đặt phòng Alma oasis resort long hải : 08.71060258

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »